Maxx

สอบถามเรื่อง nissan navara ตัวใหม่ครับ

2 posts / 0 new
Last post
pol2kung
สอบถามเรื่อง nissan navara ตัวใหม่ครับ

อยากรู้เกี่ยวกับสิ่งที่เปลี่ยนไปจากตัวครับ

WIRIYA YHONGMAK
WIRIYA YHONGMAK's picture
NISSAN NAVARA 2012

NISSAN NAVARA 2012 ใหม่รุ่นนี้ มาแรงตั้งแต่ยังไม่ออกตัวเลยครับ ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ได้รับการออกแบบ ดีไซน์ใหม่โดยการปรับโฉมอัพเดทตามยุคสมัยนิยม มาพร้อมความงามจากการเล่นสีไฮเปอร์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น จากเดิมที่หลายส่วนเป็นชิ้นส่วนโครเมี่ยมก็ถูกปรับให้เข้ากับสีไฮเปอร์ ให้ความดุดัน ทนทาน แข็งแกร่ง และสปอร์ตมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้นิสสันยังมีการเปลี่ยนล้อแม็กลายใหม่ ซึ่งเปลี่ยนจากขนาดเดิมมาเป็นล้อขอบ 18 นิ้ว พร้อมลวดลาย 10 ก้านที่เท่ สะดุดตา และทันสมัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นชุดแต่ง Sport Appearance Package สวยตั้งแต่ออกมาจากโรงงานเลยก็ว่าได้ครับ

ด้านข้างของ NISSAN NAVARA ใหม่ บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนในแบบสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ในสไตล์รถแรลลี่กับสติกเกอร์ที่บ่งบอกชื่อรุ่นตัวโตๆ คาดกลางระหว่างห้องโดยสารและกระบะท้าย เช่นเดียวกับการปรับเปลี่ยนกันชนหน้าและกันชนท้ายใหม่ให้ดูดีตามยุคสมัย ส่วนในห้องโดยสารนิสสันหยิบเอาเทคโนโลยีรุ่นใหม่เข้ามาเสริม เพิ่มความกว้างขวางสำหรับทุกที่นั่งโดยสาร โดยเฉพาะที่นั่งแถว 2 ที่ดูกว้างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เบาะนั่งก็ทำมาจากผ้าสปอร์ตใหม่ ให้อารมณ์ผ่อนคลาย และกระชับกระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น เปลี่ยนมาตรวัดตรงหน้าคนขับใหม่ให้เป็นสีขาวได้อารมณ์สปอร์ตยิ่งกว่าเดิม และก็ยังไม่ลืมที่จะพกเครื่องเล่นเสียงที่รองรับการเล่น CD/DVD/MP3 พร้อมระบบการเชื่อมต่อ Bluetooth ที่ช่วยให้การติดต่อทำได้ง่าย สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพิ่มความแข็งแรง ทนต่องานบรรทุกหนักด้วยโครงสร้างที่แกร่งขึ้น พร้อมระบบความปลอดภัยมาตรฐานของนิสสัน นอกจากนี้นิสสันยังให้ความสำคัญกับระบบประหยัดพลังงานน้ำมันเชื้อเพลิงอีกด้วยครับ

คุณสามารถทดลองขับและสั่งจองเพื่อเป็นเจ้าของ NISSAN NAVARA 2012 ใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม NISSAN พระนคร200 ทุกสาขาหรือ โชว์รูมNISSAN ทั่วประเทศครับ
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากLink ด้านล่างได้เลยค่ะ
http://www.nissan.co.th/th/web/models/Navara%20H61B/Specifications/131970666530154072.htm
 
ลูกค้าสัมพันธ์NISSAN พระนคร2000 ยินดีให้บริการค่ะ